In Tem Chống Hàng Giả SMS

GIẢI PHÁP CHỐNG HÀNG GIẢ TỐI ƯU CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP LỚN

Tem SMS là sản phẩm tem chống hàng giả cung cấp giả pháp hữu ích cho các doanh nghiệp nhằm bảo vệ sản phẩm, hàng hoá của Doanh nghiệp cũng như lợi ích chính đáng của khách hàng.

Tại sao lại lựa chọn Tem SMS cho sản phẩm ?


Tem chống giả SMS tại Tân Hoa Mai

  • angle-right
    Tem chống hàng giả sms kết hợp QR code là giải pháp chống giả hiện đại nhất. Giúp bạn bảo vệ chính khách hàng của mình. Đây chính là bằng chứng thép để người tiêu dùng phân biệt được hàng thật hàng giả.
  • Tem chống hàng giả SMS được coi như là một giải pháp hữu hiệu, tức thời dành cho người tiêu dùng trong việc kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Với Tem SMS,người tiêu dùng sau khi mua sản phẩm sẽ cào mã số và trực tiếp kiểm tra thông qua hệ thống tin nhắn hoặc tổng đài.

Ưu điểm vượt trội của Tem SMS

Chống tái sử dụng

Chăm sóc khách hàng đầu cuối dễ dàng

Bảo mật tuyệt đối

Công nghệ tự động

Các Công Nghệ Chống Giả có thể tích hợp lên Tem SMS

PHÁT SÁNG LOGO
Được in bằng loại mực đặc biệt chỉ có thể nhận biết khi soi đèn , không thể nhìn thấy bằng mắt thường.
PHỦ HOLOGRAM
Sau khi tem SMS in xong sẽ được đưa ép thêm 1 lớp Hologram trong suốt trên cùng. Làm cho tem trở nên long lanh đẹp mắt và đặc biệt làm nản lòng các đối tượng có ý định xấu.
NHẬN BIẾT BẰNG NƯỚC
Được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm. Khách hàng sẽ nhận biết được tem thât hay giả bằng cách quẹt nước lên khu vực nhất định của tem sẽ hiện ra thông tin ẩn
NHẬN BIẾT BẰNG NHIỆT
Tương tự như nhận biết bằng nước. Tuy nhiên lần này Khách hàng phải dùng nhiệt (vd: Hột quẹt) để hiện thông tin ẩn trên tem..

Tư Vấn và đặt hàng: 0919.009.629 – [email protected]

Copyright 2018 by Cty TNHH In Ấn TÂN HOA MAI

018 CC Kim Sơn 1, 118/24 Đường Trục, P.13, Quận Bình Thạnh, HCM

>