In Voucher, Phiếu Rút Thăm và Thẻ Cào

Giải Pháp In Voucher, Phiếu Bảo Hành Điện Tử, Phiếu Rút Thăm Trúng Thưởng hay Thẻ Cào

Voucher, phiếu rút thăm trúng thưởng hay thẻ cào là một chiêu thức marketing hiệu quả mà các cửa hàng, doanh nghiệp đang áp dụng để kích cầu người mua. Người dùng khi nhận được tấm voucher trong bao thiệp lịch sự họ sẽ cảm thấy trân trọng hơn và cùng với đó, các cửa hàng kết hợp các thông tin mới về sản phẩm trên phiếu voucher làm người dùng nắm bặt được nhiều thông tin hơn. Bên cạnh sự phỗ biến và lợi ích của voucher đem lại. Các chủ cửa hàng, công ty cũng băn khoăn rằng làm sao để phát hành ra một tấm voucher đẹp và ấn tượng? Bạn chỉ cần in voucher số lượng ít cho mỗi chương trình khuyến mãi? Bạn mong muốn in voucher tích hợp được nhiều tiện ích như: barcode, mã số khách hàng, …Hôm nay, Tân Hoa Mai  xin tư vấn cho khách hàng các hình thức in voucher, voucher có mã vạch, barcode, QR code và in phiếu rút thăm số nhảy lấy gấp.

Tại sao lại lựa chọn in tại Tân Hoa Mai ?

  • Tương tự như các cơ sở in khác khi in Voucher, Phiếu rút thăm trúng thưởng, thẻ cào,… chất liệu và màu sắc là tương đồng như nhau.
    Nhưng có một ưu điểm nổi bật tại Tân Hoa Mai đó là các sản phẩm được tích hợp thêm một lớp Hologram trên thành phẩm in được gọi là định vị Hologram. Lớp Hologram này được nằm ở một vị trí cố định và như nhau trên thành phẩm. Để làm được như vậy đòi hỏi phải có máy móc công nghệ tiên tiến  (đây là công nghê được áp dụng trong in ấn tiền giấy và polime )

  • Hãy tưởng tượng bạn đang chạy chương trình khuyến mãi với 1000 phiếu voucher hay bán được 1000 phiếu quà tặng. Sau khi chương trình kết thúc bạn kiểm tra lại thì thấy có đến 1500 phiếu được thu về công ty.
    Điều này làm cho lợi nhuận thực tế giảm chứ không tăng như mong đợi.Đó cũng là nhược điểm của các sản phẩm in thông thường như hiện nay trên thị trường. Bạn có thể kiểm soát được chất lượng  và số lượng Voucher,.. nhưng đối với nhân viên những người tiếp xúc với rất nhiều khách hàng và phải đưa ra quyết định trong thời gian ngắn thì họ cần một sự nhận biết dễ dàng và đồng nhất.

  • Ngày nay các sản phẩm in ấn định vị Hologram đã được rất nhiều công ty sử dụng, thay vì phải in ra thành phẩm sau đó lại dán tem Hologram để nhận biết sản phẩm của doanh nghiệp. Thì giờ đây định vị Holgram đã làm tất cả các công việc trên, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhân lực, đồng thời cũng giảm được giá thành sản phẩm.


Ưu Điểm Vượt Trội Của Định Vị Hologram

Dễ dàng nhận biết

Bền bỉ với thời gian

Bảo mật tuyệt đối

Giá thành rẻ


Tư Vấn và đặt hàng: 0919.009.629 – [email protected]

Copyright 2018 by Cty TNHH In Ấn TÂN HOA MAI

018 CC Kim Sơn 1, 118/24 Đường Trục, P.13, Quận Bình Thạnh, HCM

>