In Tem Chống Hàng Giả Hologram

GIẢI PHÁP CHỐNG HÀNG GIẢ TỐI ƯU CHI PHÍ

DOANH NGHIỆP VỪA & NHỎ

Là sản phẩm tem chống hàng giả phổ biến trên thị trường hiện nay với giá thành rẻ và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: chống hàng giả, tem bảo hành, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiêp…

 

Tại sao lại lựa chọn Tem HOLOGRAM cho sản phẩm ?

Với công nghệ in laser hiện đại, tem Hologram luôn rõ ràng sắc nét các chiết tiết thiết kế.  Bạn hãy hình dung, một con tem dán lên sản phẩm có thể rõ ràng sắc nét các thông tin  sau 2 năm sử dụng sản phẩm. Thật là tuyệt vời !

Đây cũng là lý do mà tem Hologram được sử dụng phổ biến hiện nay. So với các loại tem chống hàng giả khác như: tem sms, tem nhãn decal giấy, tem decal ngũ sắc… thì rõ ràng tem Hologram có độ bền về thời gian sử dụng và bảo quản lên đến 2 năm. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tối ưu được chi phí khi in tem với số lượng lớn để không làm ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.

Một tính năng đặc biệt của tem Hologram đó là công nghệ in 3DF , Mã hoá ẩn, Micro Text và Nano Text.  (xem thêm tính năng bảo mật tem Hologram)

Màu sắc là nhược điểm lớn nhất của tem Holgoram. Vì được in laser trên nguyên liệu Hologram nên màu sắc của tem phụ thuộc vào màu của nguyên liệu Hologram.

(hình ảnh tem màu sắc in tai Tân Hoa Mai)

Công nghệ in hiện đại ngày nay có thể in thêm màu trên tem Hologram nhưng vì là mực in nên độ bền sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ, ánh sáng và thời gian. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ  của tem qua thời gian.  Quý khách hàng nên cân nhắc in màu lên tem Hologram.

 

Ưu điểm vượt trội của Tem SMS

Chống tái sử dụng
Bền bỉ với thời gian
Bảo mật tuyệt đối
Giá thành rẻ

 

Thành Phần Cấu Tạo & Tính Năng

 

Các Công Nghệ Chống Giả có thể tích hợp lên Tem HOLOGRAM

Tem chống giả hologram 2D

Tem chống giả hologram 3DF

Tem chống giả hologram Mã Hoá Ẩn
Tem chống giả hologram VOID
Tem chống giả hologram Tổ Ong
Tem chống giả hologram Micro Text & Nano Text

 

 

 

Hình Ảnh Tem HOLOGRAM

Orbit is an easy to use, powerful image slider built to be responsive, just like KingSize.

 

Quy Trình Đặt In Tem HOLOGRAM

 

Tư Vấn và đặt hàng: 0919.009.629 – [email protected]