• Home  / 
  • In Tem Chống Hàng Giả Hologram

In Tem Chống Hàng Giả Hologram

GIẢI PHÁP CHỐNG HÀNG GIẢ TỐI ƯU CHI PHÍ

DOANH NGHIỆP VỪA & NHỎ

[dropcap]Là sản phẩm tem chống hàng giả phổ biến trên thị trường hiện nay với giá thành rẻ và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: chống hàng giả, tem bảo hành, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiêp…[/dropcap]

 

Tại sao lại lựa chọn Tem HOLOGRAM cho sản phẩm ?

Với công nghệ in laser hiện đại, tem Hologram luôn rõ ràng sắc nét các chiết tiết thiết kế.  Bạn hãy hình dung, một con tem dán lên sản phẩm có thể rõ ràng sắc nét các thông tin  sau 2 năm sử dụng sản phẩm. Thật là tuyệt vời !

Đây cũng là lý do mà tem Hologram được sử dụng phổ biến hiện nay. So với các loại tem chống hàng giả khác như: tem sms, tem nhãn decal giấy, tem decal ngũ sắc… thì rõ ràng tem Hologram có độ bền về thời gian sử dụng và bảo quản lên đến 2 năm. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tối ưu được chi phí khi in tem với số lượng lớn để không làm ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.

Một tính năng đặc biệt của tem Hologram đó là công nghệ in 3DF , Mã hoá ẩn, Micro Text và Nano Text.  (xem thêm tính năng bảo mật tem Hologram)

Màu sắc là nhược điểm lớn nhất của tem Holgoram. Vì được in laser trên nguyên liệu Hologram nên màu sắc của tem phụ thuộc vào màu của nguyên liệu Hologram.

(hình ảnh tem màu sắc in tai Tân Hoa Mai)

Công nghệ in hiện đại ngày nay có thể in thêm màu trên tem Hologram nhưng vì là mực in nên độ bền sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ, ánh sáng và thời gian. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ  của tem qua thời gian.  Quý khách hàng nên cân nhắc in màu lên tem Hologram.

 

Ưu điểm vượt trội của Tem SMS

[toggle_basic title=”Chống tái sử dụng” ]Tem chống giả Hologram được in bằng chất liệu Hologram chống bóc tách vì thế tem Hologram không thể tái sử dụng.[/toggle_basic] [toggle_basic title=”Bền bỉ với thời gian” ]Tem Hologram có thời gian bảo quản và sử dụng hơn 2 năm. Tem sau khi dán màu sắc và chi tiết  có độ bền  hơn 5 năm sau ….[/toggle_basic]

[toggle_basic title=”Bảo mật tuyệt đối” ]Được in bằng công nghệ in laser nên tem Hologram có thể in được những chi tiết cực kỳ nhỏ và sắc nét. Điều giúp cho tem chống bị sao chép, hoặc chỉ sao chép được những chi tiết đơn gian. [/toggle_basic] [toggle_basic title=”Giá thành rẻ” ]Thời gian bảo quản và sử dung lâu dài giúp cho doanh nghiệp có thể in được với số lượng lớn qua đó tối ưu được chi phí in tem. VD: nếu in 1 lô tem 10.000 tem là 3,5tr/lô tuy nhiên khi với số lượng 100.000 tem thì giá thành chỉ còn 5,5tr/lô …[/toggle_basic]

 

Thành Phần Cấu Tạo & Tính Năng

 

Các Công Nghệ Chống Giả có thể tích hợp lên Tem HOLOGRAM

[toggle_basic title=”Tem chống giả hologram 2D” ]Thiết kế nhãn hiệu nổi lơ lửng trong không gian ba chiều thu nhỏ, bề mặt phản quang 7 màu lấp lánh, biến đổi màu liên tục rất khó sao chụp.

in tem hologram 2D

Tem Hologram 2D

[/toggle_basic]

[toggle_basic title=”Tem chống giả hologram 3DF” ]Có 3 thiết kế nhãn hiệu khác nhau luân phiên thay đổi theo 3 góc nhìn: chính diện, nghiêng trái, nghiêng phải, hiệu ứng tinh xảo rất khó coppy.

in tem hologram 3df

Tem Hologram 3DF

[/toggle_basic]

[toggle_basic title=”Tem chống giả hologram Mã Hoá Ẩn” ]Dấu hiệu mã hoá chỉ xem được với thiết bị chuyên dụng. [/toggle_basic]

[toggle_basic title=”Tem chống giả hologram VOID” ]Mang lại dấu hiệu nhận biết khác biệt, cùng với tính năng vỡ vượt trội sau khi dán rồi bóc, đó là những chữ VOID bám rõ ràng trên sản phẩm.

In tem Holgoram Tổ Ong

Tem Hologram tổ ong

[/toggle_basic] [toggle_basic title=”Tem chống giả hologram Tổ Ong” ]Chống tái sử dụng vượt trội, dán rồi bóc sẽ bị vỡ ra vĩnh viễn nhanh chóng, bám lại hình tổ ong rõ ràng ngay trên sản phẩm, nhận biết dễ dàng.

in tem VOID

Tem Hologram VOID

[/toggle_basic] [toggle_basic title=”Tem chống giả hologram Micro Text & Nano Text” ]Giống như tem Hologram thông thường tuy nhiên text sẽ được in với kích thước rất rất nhỏ. Để xem được cần có kính phóng đại 100-1000 lần. [/toggle_basic]

 

 

 

Hình Ảnh Tem HOLOGRAM

[img_gallery id=”221″ type=”orbit” orderby=”asc_order” order=”DESC” description=”Orbit is an easy to use, powerful image slider built to be responsive, just like KingSize.” placement=”above”]

 

Quy Trình Đặt In Tem HOLOGRAM

 

[button to=”#” color=”red”] Tư Vấn và đặt hàng: 0919.009.629 – [email protected] [/button]

>