In Tem Chống Hàng Giả Hologram

GIẢI PHÁP CHỐNG HÀNG GIẢ TỐI ƯU CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP VỪA & NHỎ

Hologram là sản phẩm tem chống hàng giả phổ biến trên thị trường hiện nay với giá thành rẻ và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: chống hàng giả, tem bảo hành, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiêp…

Tại sao lại lựa chọn Tem HOLOGRAM cho sản phẩm ?

tem-chong-gia-hologram-tai-tan-hoa-mai

Tem chống giả hologram tại Tân Hoa Mai

  • angle-right
    Với công nghệ in laser hiện đại, tem Hologram luôn rõ ràng sắc nét các chiết tiết thiết kế.  Bạn hãy hình dung, một con tem dán lên sản phẩm có thể rõ ràng sắc nét các thông tin  sau 2 năm sử dụng sản phẩm. Thật là tuyệt vời !
  • Đây cũng là lý do mà tem Hologram được sử dụng phổ biến hiện nay. So với các loại tem chống hàng giả khác như: tem sms, tem nhãn decal giấy, tem decal ngũ sắc… thì rõ ràng tem Hologram có độ bền về thời gian sử dụng và bảo quản lên đến 2 năm. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tối ưu được chi phí khi in tem với số lượng lớn để không làm ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.

  • Một tính năng đặc biệt của tem Hologram đó là công nghệ in 3DF , Mã hoá ẩn, Micro Text và Nano Text.  (xem thêm tính năng bảo mật tem Hologram)

  • Màu sắc là nhược điểm lớn nhất của tem Holgoram. Vì được in laser trên nguyên liệu Hologram nên màu sắc của tem phụ thuộc vào màu của nguyên liệu Hologram.
    Công nghệ in hiện đại ngày nay có thể in thêm màu trên tem Hologram nhưng vì là mực in nên độ bền sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ, ánh sáng và thời gian. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ  của tem qua thời gian.  Quý khách hàng nên cân nhắc in màu lên tem Hologram.


Ưu điểm vượt trội của Tem SMS

Chống tái sử dụng

Giá thành rẻ

Bảo mật tuyệt đối

Bền bỉ với thời gian

Các Công Nghệ Chống Giả có thể tích hợp lên Tem HOLOGRAM

dich-vu-tem-chong-gia-tphcm-3
Tem chống giả hologram 2D
Thiết kế nhãn hiệu nổi lơ lửng trong không gian ba chiều thu nhỏ, bề mặt phản quang 7 màu lấp lánh, biến đổi màu liên tục rất khó sao chụp.
tem-chong-gia-cong-nghe-hologram-1
Tem chống giả hologram Mã Hoá Ẩn
Dấu hiệu mã hoá chỉ xem được với thiết bị chuyên dụng.
dich-vu-tem-chong-gia-tphcm-2
Tem chống giả hologram VOID
Chống tái sử dụng vượt trội, dán rồi bóc sẽ bị vỡ ra vĩnh viễn nhanh chóng, bám lại hình tổ ong rõ ràng ngay trên sản phẩm, nhận biết dễ dàng.
dich-vu-tem-chong-gia-tphcm-1
Tem chống giả hologram Micro Text & Nano Text
Giống như tem Hologram thông thường tuy nhiên text sẽ được in với kích thước rất rất nhỏ. Để xem được cần có kính phóng đại 100-1000 lần.

Tư Vấn và đặt hàng: 0919.009.629 – [email protected]

Copyright 2018 by Cty TNHH In Ấn TÂN HOA MAI

018 CC Kim Sơn 1, 118/24 Đường Trục, P.13, Quận Bình Thạnh, HCM

>